TIN TỨC

Amsers 12 và ngày thả bóng bay cực kì kul

Các hoạt động trong chương trình “Made in 12” của teen Ams đã và đang diễn ra rất rầm rộ, đặc biệt là sự kiện thả bóng bay sáng hôm qua đấy!

Năm nào cũng vậy, cứ đến “mùa” Made in 12 là các Amsers lại háo hức xem chương trình năm nay có gì đổi mới và độc đáo hơn những năm trước. Vẫn khung chương trình và các sự kiện như vậy: bảng đếm ngược, hòm thông điệp, ngày áo dài, ngày “thả”… nhưng mỗi năm, các Amsers năng động lại có những ý tưởng lạ hơn, mang đậm dấu ấn của khóa mình hơn. Chương trình Made in 12 – Dòng thời gian của khóa 08-11 năm nay cũng vậy. Song hành cùng các hoạt động của “Made in 12” là sự hiện diện của “Bảng đếm ngược” và “Hòm thông điệp” được treo ở ngay sảnh ngoài. “Bảng đếm ngược” sẽ đếm lùi khoảng thời gian đến ngày các bạn chính thức chia tay ngôi trường này, như một cách để nhắc nhở teen 12 cùng nhau trân trọng từng giây phút cuối cùng được học tập, được chung sống dưới mái trường Hà Nội-Amsterdam.  Còn những suy nghĩ, những tâm tư, tình cảm chưa kịp nói ra, những thông điệp muốn gửi đến cho “ai đó”… thì giờ đây teen Ams đều có thể gửi tới “Hòm thông điệp

Đây là “Hòm thông điệp”, nơi bạn gửi những thông điệp của mình nhé…

Còn ngay phía trên là bảng đếm ngược tới ngày tốt nghiệp 

Những sự kiện trong chuỗi chương trình Made in 12 cũng đã bắt đầu rồi, khởi đầu là ngày “thả” – sự kiện luôn luôn có trong các chương trình Made in 12. Chắc bạn vẫn còn nhớ ngày thả bóng bay rực rỡ trong Made in 12 của khóa 06-09 hay thả chong chóng giấy của Made in 12 khóa 07-10. Còn năm nay, khóa 08-11 đã chọn thả bóng bay hai màu xanh – trắng, là hai màu trên logo của trường Ams, và cũng là “dấu hiệu” đặc trưng để nhận biết các Amsers  Cùng xem các bạn í đã có một ngày “thả” thật tuyệt vời như thế nào nhé!

Mỗi bạn đều có một quả bóng trên tay rồi chứ? 

Đầu tiên là viết các điều ước hay thông điệp ngắn ngắn đáng yêu lên bóng này…

Cô bạn đứng giữa viết tên trường đại học mình muốn vào đấy.


Ai viết xong rồi thì đưa tớ buộc vào chùm bóng nào! 

Post Comment