TIN TỨC

Chùm ảnh: Đẹp lung linh ngày hội thả bóng bay của teen Sài thành

Một góc Nhà Thờ Đức Bà chiều qua đã trở nên vô cùng rực rỡ với hàng trăm trái bóng bay “chở” ước mơ của teen Sài thành.

Các bạn đã có cho mình những ước mơ, những hoài bão, và những thứ mà bạn thật sự muốn có cho mình trong tương lai? Nhưng lại không biết làm thế nào để giải tỏa sự mong muốn của mình thì bắt đầu từ ngày hôm nay. Tất cả các bạn Teen Sài thành đã có cơ hội “phóng những ước mơ” của mình lên bầu trời, và cùng chia sẻ những ước mơ ấy với tất cả mọi người rồi đấy nhá.

Đây là một hoạt động mang tên “Dream With Me” của một nhóm bạn trẻ 8x và 9x ở Sài Gòn. Nhóm bạn này đều là những người bạn thân thiết, học chung với nhau. Từ các buổi trò chuyện thân mật tâm sự cho nhau về ước mơ, thì nay các bạn ấy đã nảy ra ý định thực hiện ước mơ của mình bằng cách viết tất cả những điều bản thân mình mong muốn lên những quả bóng và thả cho chúng bay thật xa.
Tại Trung Quốc đã có một hoạt động tương tự, nhưng tại Việt Nam đây vẫn là một hoạt động mới mẻ mà đây là lần tổ chức đầu tiên. Tuy nhiên hoạt động “Drean With Me” lần này đã được các bạn hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Một bạn tên Huỳnh Nhã Kỳ học trường Marie Curie tâm sự rằng: “Hoạt động này mình đã nhìn thấy trên facebook từ rất lâu rồi, thiệt tình là mình thấy nó thú vị lắm. Chắc chắn lần sau mình sẽ dẫn theo các bạn của mình đến tham gia. Bởi vì mình có thể viết những điều ước của mình lên những quả bóng, đây là điều mà mình rất muốn làm. Mình hay thấy nó trên phim nên hôm nay mình cũng rất háo hức và rất muốn thử một lần.”
Chính hoạt động mang tên “Dream With Me” này đã làm náo nhiệt cả một đoạn đường ở nhà thờ Đức Bà và nào xôn xao, tò mò của khách du lịch và người đi đường đấy nhé.
Mọi người đang bàn bạc chuẩn bị tác chiến nhé.
Bắt đầu bơm bong bóng nào.

Đây là nước mơ đầu tiên được ghi vào quả bong bóng nhé.

Các em nhỏ bán vé số và quà nước xung quanh khu cà phê bệch rất thích thú với những quả bóng. Các em ấy cũng ghi rất nhiều ước mơ của mình nữa đấy.

Post Comment